Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức truyền thông sức khỏe giới tính cho sinh viên

Ngày đăng: 09/04/2021 -15:49:46 PM

Ngày 06/4/2021, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã phối hợp với Phòng khám phụ khoa Mariestopes - Dự án Bluestar tại Nha Trang thực hiện buổi truyền thông nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về giới tính, bình đẳng giới, sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn, phòng tránh xâm hại tình dục, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh HIV/AIDS cho sinh viên khóa 2020.
Bác sỹ truyền thông, chuyên viên tư vấn Hà Thị Phương Nam và cán bộ dự án Bluestar Trần Thị Phương Hồng đã có buổi trao đổi hết sức cởi mở, dẫn dắt vấn đề tự nhiên giúp các em sinh viên tiếp cận thông tin một cách chủ động, tích cực.
Tại buổi truyền thông, những vấn đề về việc giữ gìn vệ sinh thân thể, biểu hiện tâm sinh lý của trẻ nhà trẻ, mẫu giáo cũng được chuyên gia trao đổi và đưa ra hướng xử lý. Đây là những kiến thức quý giá để các cô giáo mầm non trong tương lai biết cách chăm sóc, vệ sinh cho trẻ và giáo dục trẻ nhận biết sự khác biệt về giới tính./.

Hà Thị Mai Thanh