Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng với công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang

Ngày đăng: 12/06/2022 -19:14:36 PM

Sáng ngày 9/6/2022, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng (KĐCLGD-ĐHĐN) với lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang về kết quả thực hiện cải tiến chất lượng Nhà trường sau kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 1 giai đoạn 2012-2017 và công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 giai đoạn 2018-2023.

Tham dự cuộc họp, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHĐN có PGS.TS. Nguyễn Quang Giao - Phó Giám đốc Phụ trách, ThS. Huỳnh Ngọc Thành - Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ. Về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, cô Lê Thị Minh Xuân - Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng.
Tại buổi làm việc, sau khi nghe Lãnh đạo Nhà trường báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch cải tiến chất lượng và dự kiến triển khai hoạt động tự đánh giá cơ sở giáo dục, Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHĐN đã có những trao đổi cụ thể, định hướng Nhà trường trong việc hoàn thành các nội dung cải tiến chất lượng và triển khai tự đánh giá cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã hoàn thành quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 1 theo Thông tư số 62/2012/TT-BGDĐT ngày 28/12/2012 và được Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHĐN cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục với kết quả đạt 85,45% vào ngày 24 tháng 5 năm 2018. Nhà trường đang tích cực triển khai các hoạt động chuẩn bị thực hiện quy trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo quy định tại Khoản 2, Điều 47 của Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ GD&ĐT./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Thầy Nguyễn Trung Triều, cô Nguyễn Tuyết Lan và cô Lê Thị Minh Xuân tham dự buổi làm việc
PGS.TS. Nguyễn Quang Giao, ThS. Huỳnh Ngọc Thành lắng nghe báo cáo của Nhà trường
Hình lưu niệm sau buổi làm việc