Tổ chức truyền thông sức khỏe sinh sản cho sinh viên

Ngày đăng: 12/03/2019 -15:16:46 PM

Ngày 09-3-2019, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với dự án mạng lưới Blue Star - Phòng khám Marie Stope International tại Nha Trang tổ chức truyền thông với chủ đề “Thanh niên với sức khỏe sinh sản” cho toàn bộ sinh viên năm thứ nhất.
 Quang cảnh tại buổi truyền thông
Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Trần Thị Bằng - Chuyên viên tư vấn Bluestar - Phòng khám SPK Mariestopes Việt Nam tại Nha Trang và cán bộ Dự án Bluestar Trần Thị Phương Hồng thông qua các hình thức như thuyết trình, trò chơi, nêu câu hỏi,... sinh viên được tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, nhất là biện pháp phòng tránh thai an toàn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, qua đó giúp các em có kiến thức và kỹ năng để tự bảo vệ mình./.

Lê Ngọc Thùy Dương