Sôi nổi “Hội thi Văn nghệ truyền thống sinh viên lần thứ XVII-2018”

Ngày đăng: 16/11/2018 -00:15:09 AM

Sau hai đêm tranh tài (13 và 14-11-2018), “Hội thi Văn nghệ truyền thống sinh viên lần thứ XVII-2018” của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã khép lại. Có thể tổng kết Hội thi qua mấy điểm sau:
Thứ nhất, có 39 tiết mục của 39/40 lớp tham gia Hội thi (trừ lớp D12 đang đi thực tập sư phạm), với hơn 700 sinh viên đã bước lên sân khấu.
Thứ hai, chất lượng Hội thi tốt hơn năm trước. Các đội dự thi có sự đầu tư về chuyên môn, trang phục và đạo cụ.
Thứ ba, khách mời là cán bộ và cựu sinh viên của Nhà trường tham gia biểu diễn giao lưu đã mang lại nét mới và hào hứng cho Hội thi.
Thứ tư, trong hai đêm thi, số lượng sinh viên tham gia cổ vũ rất đông. Ban Tổ chức đã bố trí thêm ghế trong hội trường, đảm bảo chỗ ngồi cho khoảng 600 sinh viên tham gia cổ vũ.
Thứ năm, hầu hết các lớp đều quan tâm đến phần cổ vũ với những hình thức, phương tiện khác nhau. Nhờ vậy, cả hai đêm diễn, bầu không khí của hội trường luôn náo nhiệt cho đến những phút cuối.
Như vậy, có thể nói, “Hội thi Văn nghệ truyền thống sinh viên lần thứ XVII-2018” đã thực sự thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp./.
Một số hình ảnh của Hội thi
Tiết mục dự thi của lớp M21A
Tiết mục dự thi của lớp N23
Tiết mục dự thi của lớp D13