Ngày đăng: 02/12/2017 -10:08:00 AM

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 28/11/2017, tại Hội trường B, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018.
Tham dự Hội nghị có Đồng chí  Phạm Ngọc Hải, Trưởng Ban Thanh thiếu niên trường học Tỉnh đoàn Khánh Hòa; Đồng chí Đỗ Ánh Dương, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng HCQT cùng với sự tham gia của Ban chấp hành các  chi đoàn, chi Hội trong toàn trường và các đoàn viên, sinh viên ưu tú.
Hội nghị diễn ra sôi nổi và nhất trí cao với Báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2016 – 2017 và phương hướng công tác Đoàn - Hội năm học 2017 - 2018, đồng thời Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn đoàn viên, thanh niên về ưu điểm, hạn chế và những định hướng phát triển hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội trong nhà trường.
Ghi nhận những kết quả đạt được của tuổi trẻ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang trong năm học 2016-2017, thay mặt Đảng uỷ Nhà trường, đồng chí Đỗ Ánh Dương đã biểu dương những thành tích đạt được và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội vào thành tích chung của Nhà trường; chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm học tới cho tổ chức Đoàn – Hội với trọng tâm là tuyên truyền, giáo dục ý thức, thái độ, động cơ học tập của đoàn viên thanh niên, định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn viên thanh niên, làm công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của Nhà trường trong năm học 2017 – 2018.
Thay mặt cho tuổi trẻ Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, d9ồng chí Nguyễn Hồng Tín, Bí thư Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, BGH Nhà trường và Tỉnh Đoàn Khánh Hòa đã tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí cũng thay mặt cho tuổi trẻ Nhà trường hứa quyết tâm sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018.
Tại Hội nghị nhiều cá nhân và tập thể đã được tặng giấy khen của Đoàn -Hội về các thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội năm học 2016 – 2017.

Trần Công Huân