Ngày đăng: 31/01/2018 -14:30:26 PM

Chiều ngày 29/01/2018, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, các trường tiểu học và THCS thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị thực tập sư phạm chuyên ngành Sư phạm âm nhạc, sư phạm tiếng Anh, Giáo dục thể chất năm học 2017 - 2018.
Tham dự hội nghị có ông Trần Nguyên Lập - Trưởng phòng và ban lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang; hiệu trưởng các trường tiểu học Vĩnh Hải 2, Vĩnh Hòa 1, Vĩnh Phước 2, Phước Hải 1, Vĩnh Thọ; trung học cơ sở Âu Cơ, Phan Sào Nam, Trưng Vương, Võ Thị Sáu, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt; Bà Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng và thành viên Ban chỉ đạo thực tập sư phạm của trường CĐSP Trung ương Nha Trang.
Tại Hội nghị, đại diện trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổng kết, đánh giá những thành công cũng như những tồn tại trong công tác thực tập sư phạm năm học 2016 - 2017, báo cáo kế hoạch tổ chức kiến tập - thực tập sư phạm năm học 2017 – 2018.
Các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận về kế hoạch, phương thức chỉ đạo, hướng dẫn kiến tập - thực tập sư phạm cho sinh viên, các biểu mẫu giáo án, phiếu đánh giá kết quả thực tập đồng thời thống nhất thời gian tổ chức chấm thí điểm trong đợt thực tập sư phạm.
Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Nguyên Lập – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang đã nhấn mạnh vai trò của công tác thực tập sư phạm đối với việc rèn kỹ năng nghề cho sinh viên sư phạm, nhất trí với những đề xuất của trường CĐSP Trung ương Nha Trang và lãnh đạo các cơ sở thực tập trong công tác tổ chức kiến tập - thực tập sư phạm, đồng thời chỉ đạo các cơ sở thực tập chú ý trong công tác phối hợp, phân công giáo viên hướng dẫn sinh viên kiến tập - thực tập sư phạm nhằm nâng cao hiệu quả rèn luyện kỹ năng nghề cho sinh viên.
Thay mặt lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, bà Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng cảm ơn phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, các trường tiểu học và trung học cơ sở đã luôn quan tâm, phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong công tác chỉ đạo, hướng dẫn, rèn luyện phẩm chất và năng lực nghề nghiệp cho sinh viên trong các đợt kiến tập - thực tập sư phạm, góp phần đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của xã hội./.

Đinh Hiền Minh