Hoạt động “Xuân yêu thương” của sinh viên các Câu lạc bộ, Đội - Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang nhân dịp năm mới Quý Mão 2023

Ngày đăng: 07/01/2023 -21:39:51 PM

Hòa chung với không khí vui tươi của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư Phạm Trung ương (CĐSPTƯ) - Nha Trang chào đón năm mới Quý Mão 2023, các bạn sinh viên (SV) tham gia câu lạc bộ Dân vũ, Đội tự quản ký túc xá và Đội chữ thập đỏ nhà trường đã phát động phong trào “Xuân yêu thương” nhằm chia sẻ, động viên tới các em học sinh (HS) tại lớp học “Tình thương” thuộc phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang do thầy giáo Thiếu tá Nguyễn Văn Tưởng cán bộ Đồn Biên phòng Cầu Bóng phụ trách.
Cùng phối hợp thực hiện chương trình có Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh, Phòng hậu cần công an tỉnh, Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn, Đoàn trường CĐSPTƯ - Nha Trang. Chương trình tặng 45 suất quà cho HS, cải tạo, sửa chữa nâng cấp phòng học, mua mới quạt điện, đóng giá sách, tặng tranh Bác Hồ với Thếu nhi, tặng vở, truyện tranh cho các em tổng trị giá 51 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục SV biết quan tâm, chia sẻ đến các em HS nghèo có hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội đến trường học để lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm của đoàn thể nhân dịp Tết đến, Xuân về. Trong thời gian tới, hoạt động thiện nguyện sẽ được các tổ chức đoàn thể triển khai theo chuyên đề, định kỳ để SV Nhà trường có cơ hội được tham gia đóng góp công sức nhỏ bé của mình góp phần thực hiện mục tiêu đào tạo thế hệ thanh niên “Vừa hồng, vừa chuyên” như mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.
Một số hình ảnh của hoạt động “Xuân yêu thương”

Hà Thị Mai Thanh