Công bố quyết định nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Hằng

Ngày đăng: 28/02/2020 -14:02:41 PM

Ngày 27/02/2020, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc nghỉ hưu đối với bà Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường. Theo đó, bà Nguyễn Thị Hằng sẽ nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/3/2020.
Trong khoảng thời gian gần 30 năm gắn bó với mái Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang (1991-2020), bà Nguyễn Thị Hằng đã trải qua nhiều vị trí công tác, trong đó có 5 năm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (2015-2020).
Tại buổi công bố quyết định, toàn thể cán bộ, giảng viên đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 5 năm qua của Nhà trường dưới sự lãnh đạo của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng với nhiều sự kiện nổi bật được thể hiện bằng hình ảnh mang đến nhiều cung bậc cảm xúc./.
Một số hình ảnh tại buổi công bố quyết định
Thừa ủy quyền của Bộ GDĐT, Lãnh đạo Trường trao quyết định nghỉ hưu cho Bà Nguyễn Thị Hằng
Bà nguyễn Thị Hằng phát biểu
Đại diện Đảng ủy và Lãnh đạo Trường chúc mừng bà Nguyễn Thị Hằng hoàn thành nhiệm vụ