Chia tay thầy Lý Khắc Uẩn về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày đăng: 01/08/2020 -07:32:33 AM

Sau  gần 40 năm công tác trong ngành giáo dục, trong đó có 33 năm cống hiến cho mái Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, từ ngày 01/8/2020, thầy Lý Khắc Uẩn - chuyên viên chính Phòng Tổ chức cán bộ nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.
Gắn bó với Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang ngay từ khi thành lập (1987), trải qua nhiều vị trí công tác, thầy Lý Khắc Uẩn luôn được lãnh đạo đánh giá là viên chức mẫn cán, hiệu quả công việc cao và được đồng nghiệp, học trò rất quý mến.
Tại buổi chia tay thầy Lý Khắc Uẩn, cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của Thầy đối với Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Trước đó, ngày 16/7/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 1983/QĐ-BGDĐT tặng Bằng khen cho thầy Lý Khắc Uẩn “đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo”./.
Một số hình ảnh tại buổi chia tay thầy Lý Khắc Uẩn

Nguyễn Trung Triều