Chi bộ 2 tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày đăng: 15/02/2020 -17:29:26 PM

Ngày 13/2/2020, Chi bộ 2 tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017- 2020, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là chi bộ đầu tiên trong số 5 chi bộ thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tiến hành đại hội.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, bí thư các chi bộ, đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ.
Sau gần hai giờ làm việc, đại hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình đã đề ra, đồng chí Cao Văn Lợi được chi bộ tin tưởng bầu giữ chức Bí thư nhiệm kỳ 2020-2022.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hằng đã có những ý kiến định hướng về mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ 2 trong thời gian tới, đồng thời chỉ đạo các chị bộ rút kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị báo cáo chính trị cũng như công tác tổ chức để đại hội chi bộ diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh tại đại hội
Hình 1. Đồng chí Cao Văn Lợi điều hành đại hội
Hình 2. Đồng chí Nguyễn Văn Hảo trình bày tham luận công tác lãnh đạo của chi bộ về hoạt động nghiên cứu khoa học
Hình 4. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng phát biểu ý kiến chỉ đạo