Tin tức -Sự kiện

Các cháu Trường Mầm non Thực hành tham quan Tháp Bà Ponagar và Viện Hải dương học Nha Trang

Ngày đăng: 12/04/2018 -12:52:42 PM

Sáng ngày 09 tháng 4 năm 2018, Trường Mầm non Thực hành phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu khối Mẫu giáo 5 – 6 tuổi tham quan Tháp Bà Ponagar và Viện Hải dương học Nha Trang. 

Khi đến Tháp Bà Ponagar, các cháu thỏa sức nhìn ngắm vẻ đẹp cổ kính và độc đáo của tháp, xem các điệu múa Chăm và nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử tháp, về những truyền thuyết kỳ ảo xoay quanh ngọn tháp này. Đến Viện Hải dương học, các cháu vô cùng thích thú nhìn ngắm những sinh vật biển mà Viện trưng bày và nghiên cứu… Kết thúc buổi tham quan, các cháu đã thể hiện cảm xúc của mình bằng những nụ cười rạng ngời, ánh mắt vui tươi, hồn nhiên và những điệu nhảy tập thể sôi động.

Đây là một hoạt động được Trường Mầm non Thực hành tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội cho các cháu được tham quan học tập, có môi trường hoạt động thực tế, mở rộng vốn hiểu biết về di tích lịch sử của địa phương cũng như tìm hiểu sự đa dạng, phong phú của các loài động vật dưới đại dương. Hoạt động này đã góp phần giáo dục trẻ ý thức giữ gìn môi trường, tình yêu đối với văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp trẻ càng thêm gắn bó với cô giáo và bạn bè./.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan

sptwnt

sptwnt

sptwnt

Các cháu tham quan Tháp Bà Ponagar

sptwnt

 

Lý Thụy Huyền Nhung